Asiagroup đầu tư xe tải cho Đại lý Sơn Loan

Ngày 02/04 vừa qua, Asiagroup tiếp tục trao xe tải cho Đại lý Sơn Loan ở Hà Nội trong chương trình “Đầu tư xe tải Asiagroup”.

Đại lý Sơn Loan là đại lý xuất sắc tiêu biểu chuyên phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu Keo phun ASIA và Sơn gỗ ASIA 2K. Asiagroup xin gửi lời chúc mừng đến Đại lý Sơn Loan, chúc đại lý ngày càng phát triển và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021!

 

ASIAGroup đầu tư xe tải cho Đại lý Sơn Loan
ASIAGroup đầu tư xe tải cho Đại lý Sơn Loan

Bên cạnh việc xây dựng các chính sách hỗ trợ bán hàng tốt cho các đại lý, Asiagroup còn thể hiện thiện chí tăng cường mối quan hệ gắn bó qua những hoạt động hợp tác thiết thực.

Là một trong những thương hiệu keo phun, sơn gỗ 2K hàng đầu, Asiagroup sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng.

Chương trình cũng là lời cam kết của công ty, đó là sẽ luôn đồng hành cùng đại lý và nhà phân phối đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, Asiagroup vẫn đang mở rộng để tìm kiếm những đại lý, nhà phân phối trên cả nước cùng đồng hành trên con đường chinh phục mọi doanh thu.